Tin mới

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2019

Răng bị móm có ảnh hưởng gì không?

Răng em bị móm, hàm trên của em bị đưa vô trong, tiến hành em mặc cảm trong họp mặt, cần phải em muốn niềng chỉnh răng tuy nhiên chưa biết giá chi tiết ra sao. Bác sĩ có thể giải đáp Cho em biết rõ hơn răng bọc sứ có niềng được không ạ? Em cảm ơn Bác sỹ!

Răng bị móm có ảnh hưởng gì không?

Chỉnh răng  móm bằng phương pháp niềng răng càng sớm sẽ càng tốt, giúp bảo vệ răng miệng tránh những hệ lụy không đáng có có thể xảy ra:

– Mất thẩm mỹ: Răng móm làm cho cằm bị lệch, khuôn mặt mất cân đối hài hòa, người bị móm có 2 má hóp lõm vào khiến gương mặt già hơn so với tuổi.


– Gương mặt móm cũng ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày, mất nhiều cơ hội trong cuộc sống như công việc, tình cảm chỉ vì gương mặt không ưa nhìn do răng móm…

– Răng móm cũng làm cho việc chăm sóc răng miệng, ăn uống sinh hoạt trở nên khó khăn hơn, về lâu dài, nếu thói quen ăn uống khó khăn như vậy sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Một số phương pháp niềng răng chữa móm

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là hình thức sử dụng các mắc cài bằng kim loạt gắn chặt vào răng để giúp răng di chuyển về đúng vị trí nhất định.

Niềng răng mắc cài sứ: Đây là hình thức niềng răng có tính thẩm mỹ cao, những mắc cài được làm bằng sứ, có màu gần giống với màu răng.

Niềng răng mặt trong: Chúng ra quen thuộc hơn với tên gọi niềng răng mặt lưỡi với các mắc cài răng được gắn ở mặt trong răng, có tính thẩm mỹ cao vì nhìn từ ngoài sẽ không biết được bạn đang niềng răng.

Còn rất nhiều phương pháp niềng răng áp dụng cho trường hợp bị móm nhưng 3 phương pháp trên là phổ biến hơn cả. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bảng giá niềng răng và có phương án nha khoa tốt nhất cho mỗi trường hợp thì bạn hãy liên hệ tới địa chỉ nha khoa uy tín để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ: Trung tâm nha khoa Đăng Lưu
Địa chỉ:
Cơ sở 1: 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh –(+84 8) 6297 7148
Cơ sở 2: 540 Trần Hưng Đạo, P.2, Q.5 –(+84 8) 6682 0346
Hotline:  (+84 8) 66820346
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Item Reviewed: Răng bị móm có ảnh hưởng gì không? 9 out of 10 based on 10 ratings. 9 user reviews.
Scroll to Top